Chiều ngày 13 tháng 7 năm 2023, Đảng bộ thị trấn Đông Khê tổ chức ra mắt cuốn sách Lịch sử Đảng bộ giai đoạn (1930 – 2020)

Dự buổi lễ ra mắt cuốn sách lịch sử Đảng bộ có đồng chí Nông Anh Văn – Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, giám đốc Trung tâm chính trị huyện Thạch An; đồng chí Nông Tiến Quỳnh - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Nông Thanh Tuyền Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ, Phụ trách điều hành hoạt động công tác Đảng bộ thị trấn Đông Khê nhiệm kỳ 2020 – 2025; đ/c Hoàng Mạnh Hùng – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó chủ tịch UBND thị trấn; đ/c Chu Thị Bích Đào – Uỷ viên BCH Đảng uỷ, Phó chủ tịch HĐND thị trấn và các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng uỷ, các đ/c nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ; lãnh đạo trưởng các tổ chức đoàn thể; các đ/c Bí thư chi bộ trực thuộc, các đồng chí Trưởng xóm, TDP, các đ/c trong BCĐ đề án số 02 của thị trấn.

Đồng chí Nông Tiến Quỳnh -Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện ủy  trao cuốn sách Lịch sử cho các đồng chí BCH Đảng ủy thị trấn

Tổng thể cuốn Lịch sử Đảng bộ thị trấn Đông Khê (1930-2020) bao gồm 236 trang nội dung, 25 trang phụ bản ảnh. Ngoài phần Lời nói đầu, Kết luận, Phụ lục, Tài liệu tham khảo, nội dung chính của cuốn sách được kết cấu thành 6 chương, tái hiện bề dày truyền thống văn hóa - lịch sử, đồng thời, phản ánh quá trình đấu tranh cách mạng, chiến đấu bảo vệ quê hương của Đảng bộ và nhân dân Thị trấn Đông Khê trong suốt 90 năm (1930 - 2020) dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

Việc hoàn thành cuốn Lịch sử Đảng bộ thị trấn Đông Khê giai đoạn (1930 - 2020) là một sự kiện quan trọng và rất đáng tự hào của Đảng bộ và nhân dân trong thị trấn, là sự nỗ lực, sự quyết tâm hết mình của Đảng bộ, thể hiện trách nhiệm, nhiệt tình cống hiến, thái độ trân trọng lịch sử, sự tri ân với những cống hiến lớn lao của lớp lớp thế hệ cha ông đi trước đã anh dũng chiến đấu. Đây là một công trình nghiên cứu khoa học, một cuốn tài liệu quý, góp phần tích cực trong việc giữ gìn, tuyên truyền, giáo dục truyền thống Cách mạng, giáo dục chính trị - tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống hào hùng, vẻ vang của quê hương, đất nước để truyền thống đó tiếp tục có được sức sống trong hiện tại và trường tồn cùng thời gian. Qua đó, động viên thế hệ trẻ thị trấn Đông Khê ra sức học tập, rèn luyện, lao động, công tác, tiếp bước cha anh để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong giai đoạn Cách mạng mới. Thêm vào đó, việc biên soạn lịch sử, giáo dục truyền thống cách mạng là một trong những nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ. Cuốn sách được ra mắt sẽ đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân thị trấn Đông Khê.