ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN ĐÔNG KHÊ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2023 CHO ĐẢNG VIÊN

Ngày 16 tháng 10 năm 2023, Ban Chấp hành Đảng ủy thị trấn Đông Khê đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02 tháng 9 năm 2023 cho các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu. Tổng số có 19 đồng chí: Gồm 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 06 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 07 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

(Đảng viên được tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng)

(Đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng)

(Đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng)

(Đảng viên được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng)

(Đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng)

(Đồng chí Nông Đức Sóc phát biểu cảm tưởng nhận huy hiệu Đảng tại buổi Lễ)

Tại buổi Lễ, đồng chí Nông Đức Sóc đại diện cho các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.

(Đồng chí Nông Tiến Quỳnh phát biểu tại buổi Lễ)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Tiến Quỳnh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Thạch An đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Ủy ban nhân dân thị trấn Đông Khê.