Tổ đại biểu số 1 Hội đồng nhân dân huyện bầu tại địa phương tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2012 - 2026
Chiều ngày 19/7/2023; tại Ủy ban nhân dân thị trấn Đông Khê, Tổ đại biểu số 1 Hội đồng nhân dân huyện bầu tại địa phương đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2012 - 2026

Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nông Thanh Tuyền – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ, Phụ trách điều hành hoạt động công tác Đảng bộ thị trấn Đông Khê nhiệm kỳ 2020 – 2025; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí Chu Thị Bích Đào – Uỷ viên BCH Đảng uỷ, Phó chủ tịch HĐND thị trấn, các chức danh thị trấn, đại diện cử tri các xóm, tổ dân phố.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại HĐND huyện đã thông qua các Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khoá XX; Thông báo tình hình phát triển kinh tế, xã hội 7 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2023 của UBND huyện; thông báo tình hình hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; thông báo kết quả trả lời, giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri trước và trong kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XX; Phổ biến, giải thích các Nghị quyết của HĐND huyện được thông qua tại kỳ họp thứ 11 và vận động nhân dân thực hiện các Nghị quyết.

Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện thông qua các báo cáo

Sau khi nghe các báo cáo, đại diện cử tri các xóm, tổ dân phố đã có 13 lượt  ý kiến phát biểu, kiến nghị liên quan đến nhiều vấn đề như công tác giải phóng mặt bằng khu tái định cư, thủ tục liên quan đến lĩnh vực đất đại, lĩnh vực chính sách...

Đại diện cử tri TDP2 phát biểu ý kiến, kiến nghị với hội nghị

Trước các ý kiến, kiến nghị của cử tri, tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hoàng Mạnh Hùng đã trả lời làm rõ một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của chính quyền địa phương.

Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Đ/c Đinh Thị Duyên - đại diện tổ đại biểu số 1 HĐND huyện tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri

Tại hội nghị Đại diện tổ đại biểu số 1 HĐND huyện phát biểu, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của huyện.