ĐẢNG ỦY THỊ TRẤN ĐÔNG KHÊ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02
Chiều ngày 06

Chiều ngày 06/02/2024, tại UBND thị trấn Đông Khê, Đảng bộ thị trấn Đông Khê long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02. Đảng bộ thị trấn Đông Khê có 06 đồng chí vinh dự được Đảng trao tặng huy hiệu trong đó: 01 đ/c nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng, 04 đ/c nhận huy hiệu 45 tuổi Đảng, 01 đ/c nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy thị trấn, lãnh đạo trưởng các tổ chức đoàn thể, các chức danh chuyên môn, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc và các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ có Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nông Thanh Tuyền – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ, Phụ trách điều hành hoạt động công tác Đảng bộ thị trấn Đông Khê nhiệm kỳ 2020 – 2025, đã công bố các Quyết định tặng Huy hiệu Đảng 55, 45, 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2024.

Đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng gồm 01 đ/c:

- Đ/c Tạ Đức Dục - Đảng viên chi bộ TDP 1

Các đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng gồm 04 đ/c:

1. Đ/c Nguyễn Thành Thơ - Đảng viên chi bộ TDP 3

2. Đ/c Nông Đình Bạo - Đảng viên chi bộ TDP 3

3. Đ/c  Đinh Ngọc Dụ - Đảng viên chi bộ TDP 3

4. Đ/c Nông Văn Thái - Đảng viên chi bộ xóm Đoỏng Lẹng

Đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng gồm 01 đ/c:

- Đ/c Ma Trung Tuyến - Đảng viên chi bộ xóm Slằng Péc

Hiện nay Đảng bộ thị trấn Đông Khê có 15 chi bộ với 555 đảng viên trong đó đảng viên hưu trí, nghỉ công tác chiếm tỷ lệ 52% số lượng đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Thành Thơ - Đảng viên Chi bộ TDP 3 phát biểu cảm tưởng

Đại diện các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Nguyễn Thành Thơ trân trọng cảm ơn Đảng bộ thị trấn đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đây là phần thưởng cao quý của Đảng, đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp phấn đấu của bản thân và những Đảng viên được vinh dự đón nhận Huy hiệu hôm nay./.