Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Đông Khê lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 – 2029
Ngày 29/3/2024, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thị trấn Đông Khê tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Nhiệm kì 2019 – 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Đông Khê đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; động viên Nhân dân phát huy nội lực, tích cực thi đua tăng gia lao động sản xuất, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần thực hiện hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đ/c Nông Thanh Tuyền- Chủ tịch UB. MTTQ Nhiệm kỳ 2019 - 2024 chủ trì đại hội

Tại Đại hội đã hiệp thương cử Ủy viên ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Đông Khê nhiệm kì mới gồm 33 đồng chí. Hiệp thương cử đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu cấp trên gồm 10 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết. Kì họp lần thứ nhất Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Đông Khê đã bầu đồng chí Nông Trung Kiên làm Chủ tịch, đồng chí Đinh Thị Thu Huyền làm phó Chủ tịch và 01 đồng chí làm Uỷ viên Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Đông Khê nhiệm kì mới.

Đ/c Ma Văn Mạnh - UV BCH, phó CT UB MTTQ Việt nam huyện Thạch An phát biểu chỉ đạo Đại hội

Một số hình ảnh tại đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Ma Vă Mạnh – UV Ban ban chấp hành phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thạch An biểu dương những kết quả mà MTTQ Việt Nam thị trấn Đông Khê đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kì 2024 – 2029, MTTQ Việt Nam thị trấn Đông Khê tiếp tục phối hợp với các tổ chức thành viên tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Đại hội đề ra. Đồng chí mong cấp uỷ Đảng, chính quyền cần tạo mọi điều kiện cho MTTQ và các tổ chức thành viên hoạt động có hiệu quả, thiết thực, chăm lo xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc trên địa bàn thị trấn ngày càng vững mạnh để góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương xây dựng thị trấn Đông Khê nói riêng, huyện Thạch An nói chung ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Nhân dịp này, 04 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận nhiệm kì 2019 - 2024 được UBND thị trấn Đông Khê tặng giấy khen./.

UBND Thị trấn Đông Khê