Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-HĐND-TĐB, ngày 05/5/2023 của Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện (Đơn vị bầu cử Thị trấn Đông Khê + xã Lê Lai) Về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 10 HĐND huyện Thạch An khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tổ Đại biểu chủ trì cuộc họp

Chiều ngày 18/5/2023 Tổ đại biểu HĐND huyện phối hợp với Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ thị trấn tổ chức hội nghị TXCT tại thị trấn Đông Khê.

Đ/c Đinh  Thị Duyên , đại diện Tổ Đại biểu  tiếp thu ý kiến của cử tri

Hội nghị gồm 61 đại biểu và cử tri tham dự, tại hội nghị cử tri được nghe tổ đại biểu HĐND thông báo thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XX và kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri và ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND huyện trong và sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XX.

Đại diện cử tri phát biểu ý kiến

Đ/c Hoàng mạnh Hùng - Phó chủ tịch UBND thị trấn Đông Khê ,  tiếp thu giải trình, các ý  kiến của cử tri

Qua thảo luận tại hội nghị có 11 lượt cử tri phát biểu ý kiến đề đạt nguyện vọng liên quan lĩnh vực xây dựng cơ bản - giao thông, thủy lợi, lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, đất đai..., hội nghị đã được ông Hoàng Mạnh Hùng Phó chủ tịch UBND thị trấn và bà Đinh Thị Duyên đại diện tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu, giải trình các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.