Thị trấn Đông Khê tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Giải Việt dã huyện Thạch An năm 2024.
Thực hiện Kế hoạch số 429/KH-UBND ngày 07 tháng 3 năm 2024 của UBND huyện Thạch An về việc Tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Giải Việt dã huyện Thạch An năm 2024.

Sáng ngày 28/3/2024 Ủy ban nhân dân thị trấn Đông Khê đã huy động lực lượng tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với với 200 người tham gia, và 04 vận động viên nam tham gia giải Việt dã. Kết quả đạt giải nhất đồng đội nam.

Một số hình ảnh tại giải Việt dã

Đây là dịp động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào“Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuối trẻ toàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Xây dựng và phát triển phong trào thể dục, thể thao quần chúng nói chung và môn chạy Việt dã nói riêng trong tuổi trẻ toàn huyện; thúc đẩy đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần./.