Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng 21/7,  Hội CCB thị trấn Đông Khê tổ chức đi thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh trên địa bàn thị trấn Đông Khê.

Hội CCB thị trấn đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách nói chung và bản thân các CCB nói riêng; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các CCB, động viên các CCB vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn là tấm gương sáng, gương mẫu để động viên con cháu noi theo.

Ông; Nông Thế Song - CT Hội CCB thị trấn và các đồng chí trong đoàn thăm và tặng quà các hộ gia đình thương binh

Trong dịp này, Hội CCB thị trấn đã trao tặng 03 suất quà cho thương binh, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội CCB thị trấn Đông Khê, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống cho hội viên CCB trên địa bàn thị trấn.