Phát huy truyền thống tương thân tương ái
Phát huy truyền thống tương thân tương ái Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau không chỉ là khẩu hiệu mà là những hành động cụ thể, thiết thực.

Sáng ngày 17/4/2023 Đảng, Chính quyền thị trấn Đông Khê đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ 2.500.000đ (Hai triệu năm trăm nghìn đồng) trích từ Quỹ Vì người nghèo và Quỹ Hội Chữ Thập đỏ của thị trấn Đông Khê, cho gia đình ông Hoàng Văn Hoan cư trú tại xóm Slằng Péc, thị trấn Đông Khê, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Đảng, Chính quyền tặng quà cho hộ gia đình

Số tiền hỗ trợ tuy ít nhưng giúp cho gia đình khắc phục được phần nào khó khăn trước mắt.