THỊ TRẤN ĐÔNG KHÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG -CHÍNH QUYỀN NĂM 2023
Sáng ngày 25/01/2024 thị trấn Đông Khê tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng- Chính quyền năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Đình Quang - tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Thạch An phụ trách theo dõi Đảng bộ thị trấn Đông Khê; Đ/c Nông Tiến Quỳnh - Ủy viên BTV- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy - phụ trách theo dõi Đảng bộ thị trấn Đông Khê; đ/c Nông Thanh Tuyền - UVBTV - CT MTTQ - phụ trách Đảng ủy thị trấn; đ/c Chu Thị Bích Đào - ĐUV- Phó CT HĐND thị trấn; đ/c Hoàng Mạnh Hùng - UVBTV - Phó CT UBND thị trấn; các ban ngành đoàn thể, công chức thị trấn; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm, Tổ dân phố, đại diện lãnh đạo trường học trên địa bàn, trạm y tế.

Đồng chí Vũ Đình Quang - tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh; công tác lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, mặt trẩn tổ quốc và các đoàn thể. Tại hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết công tác năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng ủy năm 2023; dự thảo Nghị quyết về mục tiêu và một số nhiệm vụ trong tâm năm 2024; dự thảo chương trình công tác của BCH Đảng ủy thị trấn năm 2024; dự thảo chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng ủy thị trấn.

Đồng chí Nông Thanh Tuyền - UVBTV - CT MTTQ - phụ trách Đảng ủy thị trấn, thông qua báo cáo

Trong năm 2023 dưới sự lãnh đạo của HU-HĐND-UBND huyện và với quyết tâm chính trị cao của toàn Đảng bộ, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, và sự đồng tình, ủng hộ của nhân dân trong toàn thị trấn đã thực hiện cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu giao năm 2023. Công tác Quốc phòng, an ninh được tăng cường, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định, tệ nạn xã hội được kiểm soát. Công tác văn hóa, xã hội được bảo tồn và phát huy, giáo dục - y tế, an sinh xã hội được quan tâm triển khai, thực hiện kịp thời. KT-XH đạt những kết quả quan trọng, khá toàn diện trên nhiều lĩnh vực, thực hiện có hiệu quả các chương trình MTQG. Thực hiện đạt và vượt 14/17 chỉ tiêu Kết quả:

Đồng chí Nông Tiến Quỳnh - Ủy viên BTV- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Tổng sản lượng lương thực, đạt 114,33%; Thu ngân sách đạt 151,6 % KH giao; Giảm tỷ lệ HN đạt 135,2 %... và nhiều chỉ tiêu khác. Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị từng bước được nâng cao. Đời sống của các tầng lớp nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội thường xuyên được đổi mới và nâng cao.Năm 2023 Đảng bộ thị trấn Đông Khê được Ban thường vụ huyện ủy đánh giá, xếp loại "hoàn thành tốt nhiệm vụ".

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 là tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện thắng lợi 20 chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, Quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị theo kế hoạch của Đảng ủy, HĐND. Tiếp tục tuyên truyền, triển khai thực Nghị quyết và các chương trình trọng tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết  Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025./.