Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của thị trấn Đông Khê luôn được cấp ủy, chính quyền quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của Hội Người cao tuổi có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ ngày càng cao; các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi có hội viên ốm đau, qua đời, nhiều hội viên người cao tuổi đã đi đầu trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, tham gia Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau trong phát triển kinh tế; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Chiều ngày 6/6/2023 UBND thị trấn Đông Khê phối hợp với Hội Người cao tuổi thị trấn, tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi, đến dự buổi lễ có đồng chí Nông Thanh Tuyền - BTV Đảng ủy - Chủ tịch UB MTTQ, phụ trách điều hành công tác Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND; đồng chí Chu Thị Bích Đào - Ủy viên BCH Đảng ủy,  Phó chủ tịch HĐND thị trấn và các ông, bà là chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội NCT, các ông, bà hội viên các chi hội được mừng thọ các khu dân cư trên địa bàn.

Tại lễ mừng thọ đã tổ chức trao giấy mừng thọ cho các cụ ở độ tuổi 90 tuổi có 6 cụ; độ tuổi 85 tuổi có 6 cụ; độ tuổi 80 có 8 cụ; độ tuổi 75 có 10 cụ; độ tuổi 70 có 8 cụ.

Đồng chí Nông Thanh Tuyền - BTV Đảng ủy - Chủ tịch UB MTTQ trao giấy mừng thọ cho các cụ 90 tuổi

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND trao giấy mừng thọ cho các cụ 85 tuổi

Đồng chí Chu Thị Bích Đào - Ủy viên BCH Đảng ủy,  Phó chủ tịch HĐND thị trấn trao giấy mừng thọ cho các cụ 80 tuổi

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND thị trấn thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng các cụ đăng thọ, đồng chí nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.