Đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Đông Khê trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

Thực hiện Công văn số 391/QBT-QLCTDA ngày 05 tháng 7 năm 2022 của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam về việc tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, ngày 20 tháng 7 năm 2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có Công văn số 1140/SLĐTBXH-TE&BĐG về việc tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có quy định về số lượng, định mức hỗ trợ, tổ chức thực hiện, thời gian trao học bổng. Ngày 14 tháng 12 năm 2022 Sở Lao động- Thương binh và xã hội tỉnh Cao Bằng có Công văn số 2063/ SLĐTBXH-TE&BĐG về việc trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Đ/c Nghiêm Xuân Thông, Chủ tịch UBND thị trấn Đông Khê và đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học Đông Khê

trao tặng học bổng cho em Vương Mã Đức Tuấn xóm Nà Báng

Đ/c Nghiêm Xuân Thông, Chủ tịch UBND thị trấn Đông Khê và đại diện Ban giám hiệu trường THCS Đông Khê

trao tặng học bổng cho em Chu Bích Liên xóm Nà Dề

Ngày 19 tháng 12 năm 2022 đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Đông Khê kết hợp với Ban giám hiệu trường THCS và trường Tiểu học Đông Khê đã trao học bổng cho 02 em trên địa bàn có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn từ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam mỗi em được nhận tiền mặt 1.000.000 đồng. Ông Nghiêm Xuân Thông chủ tịch UBND thị trấn đã thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến các em và gia đình những người nuôi dưỡng, chăm sóc cho các em. Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được vui đón Tết Quý Mão 2023 phấn khởi; những phần quà có ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm của các ngành, các cấp và toàn xã hội đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp cho các em vươn lên trong cuộc sống./.