GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM NỮ THỊ TRẤN ĐÔNG KHÊ
Trong 2 ngày 01/2 và 2/2, UBND thị trấn Đông Khê đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên huyện Thạch An (03/02/1933 – 03/02/2023).

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM NỮ THỊ TRẤN ĐÔNG KHÊ

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc giải bóng

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Những pha bóng đẹp mắt trong giải đấu

Tham dự giải đấu có trên 56 vận động viên. trong đó có 07 đội đến từ các xóm, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn, Các đội thi đấu theo hình thức bốc thăm chia bảng để chọn ra đội xuất sắc nhất. Mỗi trận đấu đều nhận được sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, cổ động viên. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, ấn tượng, tạo không khí sôi nổi.

Ban tổ chức trao giải nhất nhì ba cho các đội có thành tích cao

Sau 02 ngày thi đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất cho xóm Đoỏng Lẹng, giải nhì cho Tổ dân phố 3, giải ba cho Tổ dân phố 1, và giải khuyến khích cho các xóm Chang Khuyên, Nà Báng, Slằng Péc, Tổ dân phố 2 thị trấn Đông Khê./.