Đại hội công đoàn cơ sở thị trấn Đông Khê nhiệm kỳ 2023-2028
Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Kế hoạch số 647/KH-LĐLĐ ngày 0

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Kế hoạch số 647/KH-LĐLĐ ngày 01/7/2022 của Liên đoàn Lao động huyện Thạch An về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở và đại hội Công đoàn huyện Thạch An lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Ngày 10/5/2023 Công đoàn cơ sở thị trấn Đông Khê đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Toàn cảnh Đại hội

Tham dự Đại hội có đồng chí Nông Hữu Ái - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thạch An; đồng chí Triệu Ngọc Luân - UVBTV Liên đoàn Lao động huyện Chánh văn phòng Huyện Ủy; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Phó chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí Nông Thanh Tuyền - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị trấn cùng tất cả đoàn viên công đoàn cơ quan UBND thị trấn Đông Khê.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn thị trấn đã làm tốt công tác chăm lo và bảo vệ hiệu quả lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan; bám sát nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đi đầu trong việc tổ chức các phong trào thi đua; tích cực phát động và tham gia các hoạt động, phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, phong trào thi đua phụ nữ “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh.

Đồng chí: Nông Hữu Ái - chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, 100% cán bộ công chức tích cực tham gia nghiên cứu, học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và của Liên đoàn Lao động các cấp. Hàng năm Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ủy ban nhân dân thị trấn chức hội nghị cán bộ công chức đảm bảo nội dung và thời gian theo quy định.

Đoàn viên công đoàn bỏ phiếu kín tại Đại hội

Với tinh thần "Đổi mới - dân chủ - đoàn kết - phát triển", Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 với 3 thành viên, đồng chí Chu Thị Bích Đào -  Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân thị trấn tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở thị trấn Đông Khê.

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Bên cạnh đó, Đại hội cũng bầu 2 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Liên đoàn Lao động huyện Thạch An lần thứ VIII.