Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" năm 2024
Chiểu ngày 12/8/2024, Thị trấn Đông Khê tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo ngày hội, có: đồng chí Lương Văn Học - Phó trưởng Công an huyện, trưởng ban chỉ đạo 138 huyện; đồng chí Mã Vĩnh Quyết- Chánh VP HĐND,UBND - thành viên BCĐ 138 huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hải - Viện trưởng VKS nhân dân huyện, thành viên BCĐ 138; đồng chí Đinh Hồng Chương - HUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nông Thanh Tuyền - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn; đồng chí Chu Thị Bích Đào - phó CT HĐND thị trấn; đồng chí Nông Trung Kiên- CT UBMTTQ thị trấn. Dự ngày hội còn có các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị trấn, các chức danh chuyên môn, các ông, bà là bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng BCT Mặt trận, công an viên các khu dân cư, đại diện lãnh đạo trường học trên địa bàn, trạm y tế thị trấn.

Ngày hội đã thông qua Diễn văn ôn lại kỷ niệm 19 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; Báo cáo công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 8 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội.

Toàn cảnh ngày hội

Đ/c Nông Thanh Tuyền - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ 138 thị trấn Đông Khê ôn diễn văn kỷ niệm ngày hội

Đ/c Đinh Hồng Chương- HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu chỉ đạo ngày hội

Đ/c Lương Văn Học - Phó trưởng Công an huyện, trưởng BCĐ 138 huyện phát biểu chỉ đạo, định hướng ngày hội