ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN ĐÔNG KHÊ TỔ CHỨC SINH HOẠT HÈ CHO THIẾU NHI NĂM 2024
Ngày 06/7/2024, Đoàn thanh niên thị trấn Đông Khê phối hợp với Công an thị trấn và chi Đoàn Dân - Chính - Đảng tổ chức sinh hoạt hè cho các em thanh thiếu thi tại xóm Đỏong Lẹng

Với các hoạt động tuyên truyền về phòng chống ma tuý, mua bán người, chủ quyền biển đảo, biên giới và lấy ý kiến về các vấn đề liên quan đến trẻ em kết hợp với nhiều hoạt động các trò chơi với sự tham gia của trên 50 em thanh thiếu nhi.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Đồng thời phối hợp với chi Đoàn Dân - Chính - Đảng tuyên truyền và tặng quà cho các con em gia đình thương binh, liệt sỹ có công với cách mạng với 4 suất quà (tổng trị giá 800.000đ) đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/2047 - 27/7/2024) và đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự tri ân, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc "uống nước nhớ nguồn", " Đền ơn đáp nghĩa" của thế hệ đi sau./.