Thị trấn Đông Khê tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ
Trong ngày 23 và 24/7/2024; Đảng ủy, Chính quyền và các đoàn thể thị trấn Đông Khê đã tổ chức đi tham hỏi và tặng quà cho đối tượng chính sách, Người có công nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ.

Thực hiện Kế hoạch số 1063/KH-UBND ngày 31 tháng 5 năm 2024 của Ủy ban nhân dân huyện Thạch An về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024). UBND thị trấn Đông đã xây dựng kế hoạch số 49/KH-UBND ngày 28/6/2024 về Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024) trên địa bàn thị trấn Đông Khê.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Đảng, Chính quyền thăm hỏi  và tặng quà

Trong ngày 23 và 24/7/2024; Đảng ủy, Chính quyền và các đoàn thể thị trấn Đông Khê đã tổ chức đi tham hỏi và tặng quà cho 11 đối tượng chính sách, Người có công nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ. Các xuất quà được trích từ nguồn kinh phí quỹ Đề ơn đáp nghĩa, quỹ hội các đoàn thể thị trấn mỗi xuất quà trị giá 400.000đ/xuất.  Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sĩ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Hình ảnh các đoàn thể thăm hỏi và tặng quà

Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc được Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, các tổ chức chính trị xã hội tổ chức nhằm tri ân các liệt sĩ, thương bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng./.