CÁC KHU DÂN CƯ TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC NĂM 2022
Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022), các khu dân cư trên địa bàn thị trấn Đông Khê đã tổ chức các hoạt động Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022), trong 02 ngày 12 và 13/11/2022 các khu dân cư trên địa bàn thị trấn Đông Khê đã tổ chức các hoạt động Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ngày 12/11 các Khu dân cư xóm Đoỏng Lẹng, Tổ dân phố 2, Tổ dân phố 1 thị trấn Đông Khê đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc xóm Đoỏng Lẹng, thị trấn Đông Khê

Một tiết mục văn nghệ tại ngày hội của xóm Đỏng Lẹng

Đ/C Nghiêm Xuân Thông, Chủ tịch UBND thị trấn Đông Khê tặng quà cho người uy tín của xóm Đỏng Lẹng

Đ/c Nguyễn Quốc Thái, Bí thư chi bộ Tổ dân phố 2 trao tặng giấy khen của UBND thị trấn cho các hộ gia đình đạt văn hóa 3 năm liền

Ngày 13/11 các khu dân cư Tổ dân phố 3, Nà Báng, Nà Luồng, Slằng Péc thị trấn Đông Khê , huyện Thạch An tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022.

Ngày hội đại đoàn kết tổ dân phố 3 thị trấn Đông Khê năm 2022

Một tiết mục văn nghệ tại ngày hội Của Tổ dân phố 3

Đ/C Nông Cao Thế, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đông Khê trao giấy khen của UBND huyện cho khu dân cư tổ dân phố 3 đạt danh hiệu văn hóa 5 năm liền

Đ/c Hoàng Thị Hồng, bí thư chi bộ xóm Slằng Péc trao tặng giấy khen của UBND thị trấn cho các hộ gia đình đạt văn hóa 3 năm liền

Thị trấn Đông Khê có 1166 hộ, 4662 nhân khẩu. Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, trong năm Ban công tác Mặt trận các khu dân cư đã cụ thể hóa các chỉ tiêu nội dung phù hợp với tình hình thực tiễn của khu dân cư, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện đạt được nhiều kết quả đáng kể trên các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội. Nhân dân các dân tộc trong các khu dân cư luôn đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Năm 2022 thị trấn có 1106 hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa đạt 94,85%; Trong đó Tổ dân phố 3 được UBND huyện tặng giấy khen tổ dân phố văn hóa 5 năm liền, 116 hộ gia đình được UBND thị trấn Đông Khê tặng giấy khen đạt danh hiệu gia đình văn hóa 03 năm liền. Tại ngày hội, đại diện lãnh đạo thị trấn Đông Khê đã tặng quà cho người uy tín và các gia đình chính sách. Khu dân cư tặng quà cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong lao động, sản xuất năm 2022.

Đ/C Nghiêm Xuân Thông, Chủ tịch UBND thị trấn trao giấy chứng nhận gia đình văn hóa 03 năm liền cho 10 hộ gia đình Tổ dân phố 3

Ngày hội đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và các hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi, lày cỏ tạo không khí vui tươi sôi nổi, thắt chặt thêm tình đoàn kết các dân tộc trong khu dân cư./.

UBND thị trấn