Chiều ngày 04/11/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Đông Khê đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với Đại biểu HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đoàn đại biểu HĐND huyện

Thực hiện Kế hoạch số 117/KH-HĐND, ngày 13/10/2022 của HĐND huyện Thạch An và Kế hoạch số 05/KH-TĐB, ngày 28/10/2022 của tổ Đại biểu số 01 HĐND huyện V/v Tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thường lệ (kỳ họp thứ 8) cuối năm 2022 của Hội đồng nhân dân huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Chiều ngày 04/11/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Đông Khê đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với Đại biểu HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đoàn đại biểu HĐND huyện gồm:

1. Bà Nguyễn Thị Hường - HUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy

2. Ông Ma Văn Mạnh- HUV, Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện.

3.  Ông  Nông Cao Thế - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn Đông Khê.

4. Bà Đinh Thị Duyên- HUV, Bí thư Đảng ủy xã Lê Lai

Tại hội nghị cử tri được nghe đại diện tổ đại biểu HĐND huyện thông tin nội dung về Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 (chuyên đề) HĐND huyện khoá XX; Chương trình kỳ họp thứ 8 cuối năm 2022 của HĐND huyện; Thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND huyện trong và sau kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XX. Sau khi nghe nội dung các báo cáo, trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, cử tri thị trấn Đông Khê đã phát biểu bày tỏ một số tâm tư, kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND huyện với các nội dung như chế độ chính sách, công tác thuỷ lợi, môi trường,  đầu tư, nâng cấp tuyến đường; công tác đền bù giải phóng mặt bằng.

Hình ảnh đoàn đại biểu tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND thị trấn Đông Khê, đã giải trình và làm rõ những ý kiến, kiến nghị chính đáng, hợp pháp của cử tri thuộc thẩm quyền và tiếp thu những ý kiến không thuộc thẩm quyền để trình lên kỳ họp HĐND huyện để xem xét giải quyết theo quy định.

Thay mặt đoàn Đại biểu HĐND huyện, Ông Nông Cao Thế - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn Đông Khê, đã giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri thị trấn Đông Khê, đối với những ý kiến vượt thẩm quyền tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp gửi đến các cơ quan chuyên môn và cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri theo quy định.

Trong thời gian làm việc một buổi, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.